Trong share với truyền thông vừa qua, Ralf Rangnick đã lên tiếng xác nhận thời điểm Paul Pogba trở lại thi đấu cho MU đồng thời bật mí tương lai cầu thủ này ở đội bóng.
Pogba đã dính chấn thương nghiêm trọng trong buổi tập của ĐT Pháp vào thời điểm đầu tháng 10 năm 2021. Tính từ lúc thời điểm đó tới nay, tiền vệ sinh vào năm 1993 dường như không thể ra sân thi đấu cho tất cả CLB lẫn tuyển quốc gia.
>>
Tuy nhiên, ở buổi tập ra mắt ngày 17/1 vừa qua, Pogba đã tái xuất trên sân tập cùng với những đồng đội tại MU. Điều này khiến cho người hâm mộ Quỷ đỏ đang rất chờ đón ngày anh trở lại thi đấu cho đội bóng.
Share trong cuộc họp báo trước thềm trận đá bù với Brentford tại ngoại hạng Anh ra mắt vào rạng sáng ngày 20/1 tới (Theo giờ Việt Nam), Rangnick đã lên tiếng xác nhận thời điểm Pogba tái xuất sân cỏ. Ví dụ, vị chiến lược gia người Đức xác minh:
Rangnick xác nhận Pogba rất có thể trở lại thi đấu vào thời điểm đầu tháng 2
“Paul [Pogba] đã có ngày trước tiên tập luyện cùng cả đội và cậu ấy đã cho thấy mình rất có thể là 1 cầu thủ khác thường ra sao. Anh ấy sẽ không còn xuất hiện trong hai trận đấu tuần này nhưng những trận đấu sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế với Middlesbrough và Burnley, anh ấy rất có thể sẽ trở lại thi đấu”.
Với share ấy từ Rangnick, người hâm mộ MU rất có thể đón rước Pogba tái xuất khi Quỷ đỏ đối đầu với Middlesbrough tại vòng 4 FA Cup ra mắt vào 3h00 ngày 5/2 (Theo giờ Việt Nam). Đây thực sự là thông tin rất vui giành riêng cho những cổ động viên bởi sự trở lại từ Pogba sẽ hỗ trợ hàng tiền vệ đội bóng có thêm sự cơ động và kỹ năng sáng tạo – điều mà những ngôi sao sáng như McTominay, Matic hay Fred chưa thể làm được.
Ngoài việc update tình hình cầu thủ người Pháp, Rangnick cũng đồng thời bật mí về chuyện tương lai của Pogba. Theo đó, ông cho thấy thêm:
Đồng thời bật mí về tương lai tại MU của Pogba
“Tôi không biết về hợp đồng của Pogba và tôi cũng không phải là người duy nhất rất có thể xử lý được vấn đề này nên tôi sẽ không còn thể vấn đáp một cách rõ ràng. Tôi đã có cuộc truyện trò kéo dài hơn nữa 1 giờ đồng hồ thời trang sau buổi tập gần nhất với cậu ấy và Pogba cam kết sẽ gắn bó cùng đội bóng tới cuối mùa giải trước lúc tiếp tục tính tới chuyện tương lai”.
>>
Trước mắt, MU sẽ hướng tới 3 điểm ở trận đá bù vòng 17 ngoại hạng Anh trên sân của tân binh Brentford vào 3h00 ngày 20/1 tới.